Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

"Thần kỳ" với cách chữa thoái hóa khớp bằng gạo lứt

Thoái hóa khớp là bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận động của người bệnh. Nó còn là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều biến chứng về xương khớp. Đừng lo lắng nhiều với cách chữa thoái hóa khớp bằng gạo lứt theo phương pháp của dân gian.

Thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương sụn và các xương dưới sụn, dịch khớp cúng bị giảm đi. Nó làm cho mọi hoạt động của khớp bị gián đoạn, xù xì và gây viêm đau. Để làm giảm thiểu cơn đau thoái hóa khớp nhiều người đã đi tìm cho mình cách điều trị tốt nhất. Và họ đã phát hiện ra cách chữa thoái hóa khớp bằng gạo lứt. Bạn đã nghe về phương pháp điều trị này chưa?

Cách chữa thoái hóa khớp bằng gạo lứt có hiệu quả không?

Đông y cho rằng bột gạo lứt có tác dụng kiện tì và ích khí. Nó giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ hơn.Ngoài ra đây còn là loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Nó giúp làm giảm lượng choleterol trong máu và lưu thông máu.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng bột gạo lứt có chứa nhiều sterolin và phytosterol. Các thành phần này có khả năng kháng viêm khá hiệu quả. Đồng thời tăng cường tính miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và các bệnh về xương khớp. Ngoài ra gạo lứt còn chứa lượng lớn vitamin K giúp tinh lọc canxi và mỡ trong máu. IP6 có tác dụng ức chế và ngăn chặn oxalate canxi ở đường tiết niệu và nuôi dưỡng xương khớp hiệu quả.

Bạn đã biết cách chữa thoái hóa khớp bằng gạo lứt hay chưa?

Tuy chưa có nghiên cứu nào chính xác nào về cách điều trị này. Tuy nhiên với những thành phần của gạo lứt chúng ta hoàn toàn an tâm để thử với liệu trình này. Chúng ta đều biết rằng thoái hóa khớp rất khó để điều trị và cách này cũng là cách hỗ trợ điều trị bệnh được nhiều người biết đến.
Bạn nên biết: 

1/. Trà gạo lứt hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp  • Chuẩn bị: 500g gạo lứt
  • Thực hiện: Gạo lứt đem vo sạch sau đó để cho ráo nước. Đổ gạo lứt vào chảo và rang cho vàng lên. Để cho gạo lứt rang nguội và cho vào hũ để dành dùng dần. Mỗi ngày nên dùng 2 muỗng gạo lứt pha với nước sôi như pha trà bình thường. Mỗi ngày uống 2-3 lần trà gạo lứt.

2/. Cơm gạo lứt muối mè

Gạo lứt đem đi vo sạch sau đó nấu thành cơm và ăn chung với muối mè. Ăn trong vòng 1 tuần sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Trong số những biện pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp thì cách chữa thoái hóa khớp bằng gạo lứt được đánh giá rất cao với tác dụng thanh lọc cơ thể. Giảm thiểu cơn đau nhức khó chịu do thoái hóa gây ra bằng phương pháp đơn giản này không nên bỏ qua vội.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt