Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

4 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến. Nguyên nhân là do lượng tinh dịch không theo quy trình mà tự ý xuất theo tự nhiên. Điều này gây khá nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của nam giới. Vậy nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm là gì? Biện pháp khắc phục nào là hiệu quả?

4 nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Cách khắc phục

Xuất tinh sớm là biểu hiện ban đầu của chứng liệt dương nam. Bệnh này do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nguyên nhân chính gồm 4 yếu tố sau:
1. Xuất tinh sớm do yếu tố tuổi tác
Tuổi tác được xem là trong những nguyên nhân chính. Nam giới bước vào tuổi 45-50 thì sức khỏe không còn được dẻo dai như trước. Vì vậy mà người ta cho rằng yếu tố tuổi tác cũng gây ảnh hưởng đến hiện tượng sinh lý.

Tuy nhiên ngày nay, chứng xuất tinh sớm còn xảy ra ở với những người trẻ tuổi. Nói vậy để biết rằng yếu tố tuổi tác chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ nào đó. Và nam giới cũng cần phải biết giữ cho mình sức khỏe bằng cách tập luyện và lối sống lành mạnh.
2. Yếu tố tâm lý cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Tâm lý được xem là yếu tố gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục khá cao.
Làm việc trong môi trường làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, căng thẳng,.. Cũng là nguyên nhân khiến cho vấn đề tình dục ảnh hưởng nghiêm trọng. Mà biểu hiện chính là hiện tượng xuất tinh sớm và không ham muốn tình dục.

Giải pháp trong trường hợp này là nam giới cần sắp xếp công việc và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên tạo cho mình tâm lý thoải mái, vui tươi bằn các hoạt động yêu thích, những địa điểm yêu thích. Xóa bỏ cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin khi quan hệ tình dục.
3. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là do bệnh lý
Nam giới mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, khớp, dị tật dương vật,.. Cũng khiến cho quá trình quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Trong trường hợp này vai trò của người bạn tình trong việc giúp nam giới giải tỏa tâm lý và tự tin hơn rất quan trọng. Các bạn cần động viên và khích lệ để chàng cảm thấy thoải mái. Đồng thời bệnh nhân nên tham khảo phương pháp điều trị dứt điểm để không gây trở ngại trong vấn đề "sinh hoạt".

4. Sử dụng các chất kích thích cũng là  nguyên nhân gây xuất tinh sớm nhanh hơn
Thuốc lá, bia, rượu, các chất có chứa cafein hầu như đều gây hại khá lớn đối với cơ thể nhất là đối với nam giới. Các chất kích thích này gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh ở dương vật và làm giảm đi khả năng cương cứng, gây xuất tinh sớm,..
Biện pháp cải thiện chính là nên hạn chế sử dụng chất kích thích. Ngoài nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì các chất này còn gây ảnh hưởng khá lớn đến các bệnh tim mạch, xương khớp và rất nhiều bệnh khác.

Bài tập yoga cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm

>>> Xem thêm:
Động tác đầu tiên cho bài tập này bạn nằm sấp xuống sàn. Mặt nghiêng sang một bên; chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất; tay duỗi thẳng theo thân. Hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất. Hít sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao, trong khi hai bàn chân vẫn chạm nhau. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần. Bài tập này tác động rất tốt đến tuyến thượng thận và hoạt động của thận. Nó cũng giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc. Giúp cải thiện hoạt động của hệ sinh dục và lấy sự ham muốn tình dục. 
Bài tập châu chấu có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Kết luận:
- Xuất tinh sớm ở nam giới là bệnh phổ biến thường gặp. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Chính vì vậy hãy trang bị cho mình kiến thức về các bệnh nam khoa và biết cách phòng bệnh sớm nhất.- Khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám để được điều trị một cách tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt