Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Chữa bệnh trĩ bằng đông y ở đâu tốt ?

Lập hội chia sẻ cách chữa bệnh trĩ hiệu quả bà con ơi....

Chào mọi người, trước giờ khi bị bệnh trĩ mọi người ai nấy đều cảm thấy lo ngại, mặc cảm và coi đây là bệnh khó nói, không dám chia sẻ cùng ai. Tuy nhiên hiện nay căn bệnh này đang ngày càng gia tăng và rất nhiều người gặp phải. Em cũng không may mắn nên bị đây. Haiz.

Chữa bệnh trĩ bằng đông y ở đâu tốt ?


Em năm nay 30 tuổi, là nhân viên văn phòng của một công ty xuất nhập khẩu. Công việc thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động nên có thể là lý do khiến em bị bệnh trĩ cũng như gây khó khăn cho việc điều trị bệnh. Em có đi khám rồi và bác sĩ chẩn đoán và bị bệnh trĩ nội độ 1. Mà không chỉ em thôi đâu, xung quanh cũng có một chị bạn cũng bị nên 2 chị em đồng cảm. Em thì muốn nhanh nhanh có cách nào đó để chữa trị dứt điểm căn bệnh này nhưng hiện tại trường hợp của em không thể áp dụng phẫu thuật cắt trĩ được và bác sĩ chỉ định dùng thuốc. Hiện giờ em dùng cả thuốc tây, thuốc dân gian luôn nhưng cũng không cải thiện được bệnh cho lắm. Cố lắm thì cũng chỉ giảm bớt khó chịu thôi. Hik...

Em nghe mọi người nói có thể chữa bệnh trĩ bằng đông y vì tác động chữa bệnh từ bên trong để loại bỏ nguyên nhân gây bệnh và búi trĩ không thể lòi ra thêm. Hơn nữa dùng thuốc đông y cũng tiện lợi và không lo gặp tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, hiện em không biết nên đi khám bệnh trĩ bằng đông y ở đâu tốt. Do đó em mạnh dạn (liều mình ^^) lên đây chia sẻ để nhờ mọi người cho lời khuyên. Nếu ai biết chỗ nào chữa bệnh trĩ bằng đông y tốt thì chỉ giùm em với nhé. Ưu tiên khu vực ngoài bắc nhé. ^^. Em xin chân thành cảm ơn!

Hongloannguyen....@gmail.com.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt