Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Tiết lộ cách tẩy lông nhanh bằng mật ong siêu nhanh

Để có thể vô tư diện những bộ cánh mà mình yêu thích không ngại những chiếc violon làm phiền bạn có thể áp dụng cách tẩy lông bằng mật ong. Rất đơn giản và vô cùng hiệu nghiệm, lại không gây đau rát và tốn kém chi phí, sao bạn không thử nhỉ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp, sản phẩm triệt lông vĩnh viễn hoặc tạm thời nhưng chi phí cao và mất thời gian. Những sản phẩm kem tẩy lông bán sẵn lại khiến chị em không yên tâm vào độ an toàn của sản phẩm. Thay vào đó chị em có thể sử dụng mật ong, đường và chanh để tẩy lông an toàn mà mang lại hiệu quả rất cao.

Hướng dẫn cách tẩy lông bằng mật ong, đường và chanh 
+ Nguyên liệu: Mật ong, đường và chanh 


Cách làm: Trộn đều mật ong, đường và nước cốt chanh vào một tô thủy tinh lớn rồi cho vào lò vi sóng, quay trong 30 giây ở nhiệt độ cao nhất. Sau đó, bạn dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp tẩy lông chân tự nhiên này rồi bỏ vào lò vi sóng quay thêm 30 giây nữa, sau đó lấy ra và tiếp tục khuấy đều.
Bạn không nên bỏ hỗn hợp vào quay liền 1 phút mà phải hâm nóng hỗn hợp làm nhiều đợt và khuấy liên tục xen kẽ như vậy để tránh hỗn hợp bị cháy. Nếu hỗn hợp hơi lỏng, bạn có thể cho thêm đường sao cho sau khi hoàn thành, hỗn hợp wax có độ sệt như mật ong là được. Bạn có thể áp dụng để tẩy lông chân hay tẩy lông nách tại nhà.
Để từ 20 – 25 phút cho hỗn hợp nguội lại đến độ nóng thích hợp mà không làm phỏng da bạn. Dùng que bôi hỗn hợp kem tẩy lông này lên vùng da cần tẩy lông theo chiều mọc của lông. Dùng miếng vải đắp lên phần wax vừa bôi, ấn nhẹ cho dính chặt. Một tay bạn kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng vải kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, bạn sẽ dễ dàng loại trừ được các sợi lông xấu xí.
Sau khi sử dụng, bạn có thể trữ hỗn hợp wax vào trong lọ đậy kín rồi bỏ vào tủ lạnh để sử dụng triet long tiếp cho những lần sau.
Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt