Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Kem trị rạn da sau sinh nào tốt nhất hiện nay

Thắc mắc:


Chào mọi  người. mình năm nay 27 tuổi mới sinh em bé đầu lòng xong nên hiện tại mình đang gặp phải vấn đề chung mà nhiều chị em cũng gặp phải đó chính là tình trạng rạn da sau sinh. Vết rạn sạm màu nhìn rất xấu xí làm mình vô cùng tự ti về bản thân sau sinh. Mình nghe các chị từng sinh con mách nước là nên sử dụng kem trị rạn da sau sinh sẽ giúp đánh bay rạn da. Liệu kem trị có hiệu quả cao như thế hay không? Loại kem trị rạn da sau sinh nào là tốt nhất? Hoặc nếu không có biện pháp nào khắc phục rạn da. Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

(Lê Thị Xuân – 27 tuổi – Hà Nội)


Kem trị rạn da sau sinh nào tốt nhất hiện nay

Trả lời:


Chào bạn Xuân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi về kem trị rạn da sau sinh loại nào tốt và hiệu quả ra sao của bạn chuyên gia sẽ giải đáp như sau.

Nguyên nhân của việc hình thành rạn da là do cấu trúc da bị vỡ do sự phát triển nhanh chóng của thai nhi, da không phát triển kịp để giãn ra từ đó bị nứt và xuất hiện vết rạn. Sau khi sinh xong những vết rạn đó không hề mất đi mà sẽ để lại dấu tích, làn da chùng bèo nhèo xấu xí. Chính những dấu hiệu này làm nhiều chị em rất tự ti về ngoại hình của mình sau khi sinh. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rạn da, một trong những phương pháp đó là sử dụng kem trị rạn da. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng trôi nổi, không rõ nguồn gốc với giá rẻ mạt và được quảng cáo là mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên các mẹ đừng ham rẻ mà mua phải những hàng kém chất lượng không những không trị được rạn da mà còn làm da xấu đi.

Muốn dùng kem trị rạn da tốt nhất bạn nên biết tới một số tiêu chí như: xuất xứ nguồn gốc loại kem trị rạn da, hãng sản xuất, hợp với cơ địa từng người và giá thành loại kem có thể đáp ứng được với yêu cầu của bạn. 

Theo như nghiên cứu của chúng tôi thì việc dùng kem trị rạn da hiện nay không mang được hiệu quả trị triệt để mà hầu như chỉ có thể làm mờ theo thời gian nên cần thời gian sử dụng khá nhiều. Do vậy nên nếu muốn điều trị rạn da tốt nhất thì bạn có thể tìm hiểu những phương pháp hiện đại dùng công nghệ hiện đại trị rạn da hiệu quả hiện nay. 

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt