Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

5 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây liệt dương bạn chưa biết

Một số loại thực phẩm là rau củ quen thuộc có thể gây liệt dương nếu tiêu thụ quá nhiều mà nam giới cần chú ý. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để có sự điều chỉnh thích hợp vừa tốt cho sức khỏe và phòng bệnh tốt nhất nhé.

Dưa chuột


5 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây liệt dương bạn chưa biết


Ăn dưa chuột có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làm đẹp như giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, lợi tiểu, dưỡng trắng da,... Tuy nhiên, đối với nam giới không nên ăn quá nhiều dưa chuột vì có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, tình dục. Theo Đông y, dưa chuột có tính lạnh, nếu ăn nhiều sẽ sinh đi tiểu nhiều, thậm chí người thận yếu có thể hay bị vãi tiểu và dẫn đến liệt dương. Do vậy, người bị lạnh bụng, ảnh hưởng chức năng thận thì không nên ăn dưa chuột.

Theo lời khuyên, mỗi ngày bạn chỉ nên ăn 1 - 2 quả dưa chuột, không nên ăn với lạc sẽ sinh đầy hơi, khó tiêu.

Cao trăn, thịt trăn


5 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây liệt dương bạn chưa biết

Có rất nhiều người hiện tin tưởng và tìm kiếm mua cao trăn, thịt trăn về dùng để chữa liệt dương, thậm chí coi đây là một vị thuốc quý để giải quyết chứng "bất lực". Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng cao trăn gây hại cho sức khỏe và khiến cho tình trạng bệnh liệt dương ngày càng trở nên nghiêm trọng. 

Theo Đông y, đặc tính sinh học của con trăn là “thực mị” (tức sau ăn no ngủ ít nhất sáu tháng mới thức dậy tìm ăn tiếp). Tính chất của thịt và cao trăn là thuộc tính nhu, khi đưa vào cơ thể có tác dụng tiêu cực tới các mô cương. Cụ thể, làm teo, dẹt các khoang chứa máu mô cương. Khi các cơ bị yếu dần và quá trình lưu thông máu tới dương vật không đảm bảo chính là nguyên nhân dẫn đến liệt dương. Do đó, các bạn không nên sử dụng cao trăn để chữa liệt dương.

Hạt dẻ


5 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây liệt dương bạn chưa biết

Có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ. Tuy nhiên, khi nam giới ăn quá nhiều sẽ khiến “ngọn lửa ham muốn của nam giới bị dập tắt”. Bởi tính chất của hạt dẻ là lạnh, có thể khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục.

Măng


5 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây liệt dương bạn chưa biết

Măng là một món ăn ngon miệng dù đã có nhiều nghiên cứu cho thấy măng chứa khá nhiều độc tố. Trong măng có chứa axit axolic gây ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ caxi và kẽm của cơ thể, khi cơ thể thiếu kẽm sẽ khiến chức năng tình dục suy giảm, đặc biệt là với quý ông.

Mù tạt


5 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây liệt dương bạn chưa biết

Mù tạt là một loại gia vị thường kết hợp khi ăn các món hải sản được rất nhiều người ưa thích. Hàu sống mù tạt, tôm sống mù tạt....là những món nhậu khoái khẩu cho cánh mày râu. Gia vị này cũng rất phổ biến trong các nhà hàng, quan ăn Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết, loại thực phẩm này có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh về mắt hoặc bệnh táo bón, tuy nhiên nam giới cần hạn chế những thực phẩm này vì khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho lượng hoocmon giới tính bị suy giảm, từ đó dẫn tới liệt dương.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt