Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Sử dụng mĩ phẩm trị nám tàn nhang cần lưu ý điều gì

Cuộc sống hiện đại kèm theo nhiều hệ lụy, môi trường ô nhiễm cùng với áp lực công việc,...tất cả gây nên các vấn đề về sức khỏe và làn da, một trong số đó là nám da và tàn nhang. Do ảnh hưởng nhiều yếu tố, phụ nữ không có thời gian để áp dụng các loại mặt nạ trị nám, tàn nhang mà đang có xu hướng sử dụng các dòng mĩ phẩm trị nám thuận tiện. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý những điểm sau.


1. Mỹ phẩm làm biến mất nám tàn nhang
Để nám tàn nhang biến mất hoàn toàn bạn cần kết hợp sử dụng các phương pháp làm ức chế sự phát triển của các tế bào nám tàn nhang ở bên trong và bên ngoài da. Vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng duy nhất các dòng mỹ phẩm thì cũng không thể làm nám tàn nhang biến mất hoàn toàn. Ngoài ra bạn cũng không nên quá tin tưởng vào những lời mời chào có cánh của những loại sản phẩm này.

2. Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mỹ phẩm trị nám tàn nhang đến từ nhiều nước khác nhau và bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm đó. Đối với những sản phẩm liên quan đến việc điều trị tàn nhang, nám da cần được kiểm định gắt gao. Nếu những sản phẩm không rõ nguồn gốc,không qua kiểm định thì tốt nhất bạn không nên sử dụng vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho làn da của bạn.

3. Thành phần, cách sử dụng
Bạn cần tìm hiểu về thành phần của những dòng sản phẩm này xem nó có phù hợp với làn da của mình không. Nếu bạn không biết thì có thể tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia da liễu nhé.Ngoài ra bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để có thể sử dụng đúng cách trị nám, đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất.Xem kỹ bao bì xem sản phẩm còn hạn sử dụng không nữa nhé.

4. Sử dụng kem ướt, lỏng
Với những dòng sản phẩm kem trị nám da, tàn nhang mà đặc, khô thì bạn không nên sử dụng vì chúng khó thẩm thấu vào da và thường gây nên tình trạng lão hóa da. Thay vào đó bạn nên sử dụng những sản phẩm dạng ướt và lỏng nhé.

5. Kết hợp với các biện pháp chăm sóc da
Sử dụng mỹ phẩm trị nám tàn nhang thôi là chưa đủ, bạn nên kết hợp với các biện pháp chăm sóc da để đạt hiệu quả cao nhất. Bổ sung thêm nhiều vitamin, dưỡng chất vào bữa ăn hàng ngày. Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30+ trước khi ra ngoài nắng 30 phút.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt