Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Chữa khỏi bệnh mất ngủ lâu ngày chỉ bằng hoa loa kèn

Có thể chữa khỏi bệnh mất ngủ lâu ngày chỉ bằng hoa loa kèn rất đơn giản mà nhiều người không biết đến và tận dụng. Hoa loa kèn rất sẵn có và dễ sử dụng có tác dụng chữa mất ngủ không gây tác dụng phụ. Vậy cách dùng như thế nào, các bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây để biết nhé.

Hoa loa kèn - vị thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả


Chữa khỏi bệnh mất ngủ lâu ngày chỉ bằng hoa loa kèn


Hoa loa kèm là một loài hoa đẹp, hương thơm quyến rũ. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt, trong đó có bệnh mất ngủ lâu ngày hiệu quả cao và an toàn. 

Hoa loa kèn có tính hàn, giúp ngủ ngon và điều hoà hoạt động của hệ thần kinh. Dùng thường xuyên có thể tránh được các bệnh như: đau đầu, suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ… Do vậy ngoài việc lựa chọn loại hoa này để trang trí, các bạn còn có thể tận dụng để chữa bệnh mất ngủ rất tiện lợi, giúp phòng chống bị mất ngủ, giảm đau đầu, căng thẳng thần kinh.

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng hoa loa kèn


Chữa khỏi bệnh mất ngủ lâu ngày chỉ bằng hoa loa kèn

Trong các phương pháp dân gian chữa bệnh mất ngủ có rất nhiều bài thuốc hay từ thảo dược tự nhiên quen thuộc, tiện dụng cho hiệu quả cao. Theo kinh nghiệm của người xưa dùng hoa loa kèn để chữa mất ngủ cần thực hiện như sau:

Lấy nguyên phần cánh hoa (khoảng 200g), sau đó hấp chín rồi cho thêm 1 lòng đỏ trứng gà (trứng gà ta để đảm bảo chất lượng) và 50g đường phèn. Trộn đều hỗn hợp rồi đem hấp cách thủy trong vòng 10 phút.

Nên dùng nóng trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng để đảm bảo sẽ có giấc ngủ ngon ngay sau đó. Bạn có thể áp dụng cách này mỗi ngày để hoàn toàn đẩy lùi được chứng mất ngủ thường xuyên đang hành hạ bạn.

Bài thuốc này nên được thực hiện thường xuyên kết hợp với chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn tinh thần sẽ giúp cải thiện giấc ngủ rất tốt,

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt