Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Tiết lộ công thức trị nám da bằng dân gian hiệu quả nhất

Trị nám da không khó nếu như bạn kiên trì thực hiện và áp dụng đúng cách. Những công thức trị nám da sau sẽ giúp bạn lấy lại tự tin ngay thôi.

Cà chua, lô hội, đu đủ hay hành tím…là một trong những thực phẩm thường ngày được sử dụng để làm thành cáccách trị nám da thiên nhiên và nó đã trở thành những bài thuốc dân gian hiệu quả giúp chữa nám da hiệu quả.

Cách điều trị nám da dân gian này cũng khá là đơn giản, bạn chỉ việc chọn mua và sử dụng những nguyên liệu và về nhà bào chế đơn gian như sau:

1. Cách trị nám da dân gian bằng cà chua

Sử dụng cách trị tàn nhang, nám da bằng cà chua này rất dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn 1 đến 2 quả cà chua chín. Sau đó, bạn tiến hành rửa sạch và xay nhuyễn cà chua để lấy nước ép.Tiếp đó, thoa đều nước ép lên vùng da bị nám đã được rửa sạch và massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút, cho tinh chất vitamin A, vitamin C và các nhóm vitamin trong cà chua thấm sâu hơn vào da. Sau đó, rửa sạch lại vùng da bị nám bằng nước ấm.

Thực hiện đều đặn hàng ngày, chỉ một đến hai tuần bạn đã cảm nhận được những hiệu quả khá rõ rệt từ cách trị nám da bằng cà chua này đem lại.

2. Cách trị nám da dân gian bằng hành tây
Cách trị nám dân gian bằng hành tây này khá hay và đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ hành tây, rửa sạch, cắt gốc và thái thành từng lát mỏng. Tiếp đó, bạn ép lấy nước cốt hành tây và cùng tiến hành thoa đều lên vùng da bị nám trong 30 phút nhăm giúp cho tinh chất hành tây thấm sau vào vùng da bị nám.

Rửa sạch vùng da bị nám bằng nước. Thực hiện 2 đến 3 lần/ ngày.

3. Cách trị nám da dân gian hiệu quả bằng lá đủ đủ

Phương pháp trị nám da bằng lá đu đủ này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc lá đu đủ. Sau đó, rửa sạch và vò lấy nước. Tiếp đó, thoa nước ép lá đu đủ lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 10 phút cho tinh chất patain trong lá đu đủ thấm sâu vào da và loại bỏ tế bào chết giúp chữa trị nám da mặt hiệu quả.

Ngoài ra, nếu không mua được lá đu đủ, bạn có thể sử dụng miếng đu đủ xanh để ép lấy nước cốt. Sau đó, tiến hành thoa đều nước ép đu đủ lên vùng da bị nám và massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút giúp cho các tinh chất đu đủ thấm sâu hơn vào da và điều trị nám hiệu quả.

Thực hiện đều đặn khoảng 10 phút/ ngày giúp cho các vết nám da được điều trị một cách hiệu quả.

4. Cách trị nám da dân gian bằng nước ép dưa chuột


Cách trị nám da dân gian bằng nước ép dưa chuột là một trong những bí quyết trị nám da mặt triệt để này được thực hiện khá đơn giản và dễ làm. Người bị nám chị cần chuẩn bị một quả dưa chuột tươi và ép lấy nước cốt.

Sau đó, tiến hành thoa đều mặt nạ trị nám da này lên vùng da bị nám khoảng 30 phút cho hỗn hợp nước ép thấm sâu vào da và điều trị nám hiệu quả.

5. Cách trị nám da dân gian bằng nước vo gạo

Cách trị nám da bằng nước vo gạo là phương pháp trị nám rất hay và hiệu quả. Bởi trong nước vo gạo không chỉ chứa các nhóm vitamin B, vitamin E tốt cho da mà nước vo gạo còn có tinh chất làm trắng da khá hiệu quả.

Sử dụng cách trị nám da dân gian bằng nước vo gạo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nước vo gạo, kết hợp phần nhựa cây lô hội nhằm tạo thành hỗn hợp mặt nạ trị nám rất hiệu quả. Hay thoa hỗn hợp mặt nạ này trước khi đi ngủ mỗi ngày làn da bị nám của bạn sẽ có sự cải thiện rõ rệt đấy nhé.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt