Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc đông y

Yếu sinh lý là căn bệnh khó nói mà rất nhiều quý ông gặp phải. Biểu hiện của yếu sinh lý rất đa dạng như rối loạn cương dương có nghĩa là dương vật khó cương cứng, dễ ỉu khi đang quan hệ rình dục; tình trạng liệt dương, dương vật không thể dựng khi làm tình hoặc ông không thể xuất tinh, bị xuất tinh sớm, thiếu ham muốn khi quan hệ,.... khiến bạn tình cảm thấy thất vọng.

Để giúp đấng mày râu khắc phục vấn đề này nhiều nhà sản xuất đã tung ra hoàng loạt sản phẩm có những tác dụng chung như tăng cường sinh lực khi quan hệ, làm dương vật cương cứng lâu hơn, kích thích ham muốn, bổ thận tráng dương,.. với cách sử dụng rất đơn giản là uống thuốc viên hoặc dùng bình xịt. Phải công nhận rằng những loại thuốc này cho hiệu quả cực nhanh mà các dùng lại rất dễ dàng những chứng không phải là cách khôn ngoan để ứng dụng lâu dài.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc đông y

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc đông y

Những loại thuốc trị yếu sinh lý trên chi là cứu cánh tạm thời cho đàn ông, có nghĩa khi nào có nhu cầu thì phải dùng thuốc. Bất cứ loại thuốc nào khi dùng nhiều cũng có thể gây ra những tác hại nhất định. Đối với thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giói, dùng quá liều hay dùng trong một thời gian dài sẽ gây ra những hậu quả không lường như bị vô sinh, dưỡng vật bị cứng bất thường trong nhiều ngày, thậm chí còn có thể bị gãy, mất hoàn toàn chức năng. Để chữa trị bệnh này, nam giới có thể tìm đến những bài thuốc Đông y đặc trị, tuy không cho kết quả nhanh như thuốc trên thị trường nhưng lại có tác dụng điều trị bệnh từ bên trong, điều trị từ căn nguyên, cho hiệu quả đến suốt đời.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc đông y

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh yếu sinh lý cho đấng mấy râu:

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý số 1: 

Thành phần thuốc: ngũ bội tử, dâm dương, tang thâm, sơn thù mỗi vị 15g; ngũ vị và câu kỉ tử 10g mỗi vị.

Bài thuốc này chuyên trị hiện tượng xuất tinh sớm cho phái mạnh, ngoài ra còn giúp bổ thận, tăng cường sức khỏe, chắc răng, đẹp tóc. Bài thuốc này sắc uống mỗi ngày, cần uống 7 thang thuốc để có tác dụng.

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý số 2:

Nguyên liệu gồm có:bạch truật, đương qui, kỉ tử,hà thủ ô, hoàng kỳ, ý dĩ, long nhãn, hoài sơn mỗi vị 12g; viễn trí, táo nhân,  cao long, phục thần 8g mỗi vị; hoàng kỳ, mộc hương 6g mỗi vị; thục địa 20g; đẳng sâm 16g.

Tác dụng: điều trị chứng di tinh, liệt dương của bệnh yếu sinh lý. Bên canh đó bồi bổ sinh lực phái mạnh, cải thiện sắc da, kích thích ngon miệng, ngủ tốt.

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý số 3:

Thang thuốc có: bạch thược 18g, đông trùng hạ thảo 100g, dâm dương hoắc 160g, đương quy 90g.

Cách thực hiện: đem những vị thuốc ở trên sao khô hẳn rồi tán thành bột nhuyễn. Bột bột thuốc đều với nhau, ngày 2 lần, mỗi lần  xúc lây 10g thuốc chiêu nước uống. Thang thuốc uống đều đặn để chữa liệt dương, thận hư.

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý số 4:

Nguyên liệu: đan bì, bạch linh, sơn thù,trạch tả mỗi vị 10g; bạch thược, hoài sơn, qui đầu 15g mỗi vị; thục địa 30g; nhục quế 2g.

Công dụng: chuyên trị chứng rối loạn cương dương, khắc phục tình trạng cứng dương vật khi đã quan hệ xong, đi tiểu khó và làm tăng hứng thú khi quan hệ với bạn tính.


Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt