Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Bí quyết trắng da nhờ bột đậu xanh

Tắm trắng da toàn thân không còn lạ lẫm với phái đẹp nhất là giới trẻ. Đặc biệt, những nguyên liệu thiên nhiên luôn là công thức làm đẹp được các bạn gái "truy lùng". 
Tại sao chị em mình không thử ngay cách làm kem tắm trắng da bằng bột đậu xanh nhỉ? Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng kết quả mà nó mang lại không chừng lại khiến chị em mình bất ngờ đấy. Hãy tìm hiểu xem nó có công dụng làm trắng da như thế nào và làm cách nào để sử dụng nó nhé!
Công dụng của đậu xanh chắc hẳn các chị cũng biết ít nhiều. Đậu xanh là nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, vừa là nguyên liệu tự nhiên rất dễ tìm và giá thành lại rất rẻ, nên các chị hoàn toàn thực hiện cách tắm trắng da tại nhà bằng bột đậu xanh tại nhà một cách thường xuyên mà không phải lo lắng làn da bị kích ứng.
Vô cùng đơn giản, các chị chỉ cần làm theo 2 bước này là các chị biết cách làm kem dưỡng làm trắng da toàn thân bằng bột đậu xanh rồi.

1. Chuẩn bị:
– 100g đậu xanh (loại vẫn còn vỏ).
– 20ml sữa tươi không đường.
2. Cách làm:
– Các chị nghiễn thật nhuyễn 100g đậu xanh còn nguyên vỏ.
– Sau đó trộn đều với 20ml sữa tươi không đường.
– Thoa đều hỗn hợp đã trộn lên toàn thân kết hợp với massage nhẹ nhàng.
– Đợi trong khoản 20 phút rồi tắm sạch lại với nước.
Chị em mình nên kiên trì áp dụng cách làm kem trắng da bằng bột đậu xanh này 3 lần/tuần nhé. Từ tháng thứ 2 trở đi là các chị sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của làn da, không những da các chị trở nên trắng sáng mà còn mịn màng như da em bé ấy.
Sau khi tắm trắng bằng công thức trên, bạn nhớ lưu ý hơn đến việc chăm sóc da cẩn thận để làn da không bị đen trở lại nhé!

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt