Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

3 loại thảo dược đông y tốt cho nam giới yếu sinh lý

Các bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý được sử dụng phổ biến từ xa xưa mang lại hiệu quả cao, an toàn giúp nam giới tăng cường sinh lực và khả năng hoạt động tình dục. Các bài thuốc bắt nguồn từ thảo dược tự nhiên được chứng minh hiệu quả chữa trị bệnh yếu sinh lý rất tốt. Dưới đây là 3 loại thảo dược đông y tốt cho nam giới yếu sinh lý nhất thiết cần sử dụng để phòng trị bệnh hiệu quả.

Cây Bá Bệnh


3 loại thảo dược đông y tốt cho nam giới yếu sinh lý


Đây là một vị thuốc đặc trưng dùng để chữa yếu sinh lý phổ biến từ xa xưa. Cây Bá Bệnh đặc biệt được sử dụng để chữa các bệnh về sinh lý kém như liệt dương, bất lực và tăng khoái cảm. Các dược tính từ loại cây này có tác dụng làm tăng lượng testosterone trong cơ thể - một loại hormone sinh dục nam điều khiển mọi mặt về sinh lý của các quý ông.

Ngoài ra nó còn có tác dụng bảo vệ tốt cho hệ tim mạch, thúc đẩy quá trình chuyển hoá mô mỡ thành cơ bắp diễn ra nhanh hơn, giúp các quý ông tạo hình cơ bắp trong thời gian ngắn nhất.

Nhân sâm


3 loại thảo dược đông y tốt cho nam giới yếu sinh lý

Sâm là một loại thảo dược quý có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người và chữa trị bệnh. Đây được coi là một vị thuốc quý cho rất nhiều căn bệnh, nhất là các bệnh nam y. Nam giới gặp phải các vấn đề bệnh yếu sinh lý có thể dùng nhân sâm để chữa trị rất tốt, áp dụng cho các trường hợp chữa trị các bệnh liệt dương, bất lực dài hạn ở nam giới cùng một số vấn đề liên quan đến ham muốn tình dục.

Ngũ Vị Tử


3 loại thảo dược đông y tốt cho nam giới yếu sinh lý

Ngũ Vị Tử vào ngày xưa chỉ được các bậc vua chúa và có dòng dõi hoàng gia mới được sử dụng. Cho đến nay, khi loại thảo dược này trở nên phổ biến hơn thì các nhà khoa học mới bắt tay vào nghiên cứu chi tiết về nó. Việc sử dụng Ngũ Vị Tử thường xuyên giúp cơ thể tăng sức bền, khoái cảm và ham muốn trước và trong suốt quá trình quan hệ.

Bên cạnh những tác dụng trực tiếp với các tình trạng yếu sinh lý nam giới, loại thuốc còn giúp giải toả bớt căng thẳng và giúp cơ thể thư giãn tối đa, từ đó giúp đẩy lùi bệnh liệt dương, tăng chất lượng quá trình quan hệ tình dục.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt