Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

Chuối là thực phẩm vàng cho chàng bị xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia nghiên cứu sinh lý và tình dục học, chuối là thực thực phẩm vàng cho chàng bị xuất tinh sớm. Mỗi ngày ăn 2 quả chuối sẽ giúp cho nam giới cải thiện tốt tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền" rất hiệu quả, tự nhiên và an toàn, tuyết kiệm.

Do đâu chuối có thể chữa được bệnh xuất tinh sớm?Chuối là một loại hoa quả rất quen thuộc được nhiều người ưa thích. Trong chuối có chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng dồi dào. Đó là hàm lượng vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng chất như magie, canxi, kali, sắt, phospho, fluor và iốt. Giá trị dinh dưỡng của chuối khá phong phú. Cứ 100g thịt chuối chứa 1,2g protein, 0,5g mỡ, 19,5g hydrat, 0,9g xơ, 9mg canxi, 31mg phốt pho, 0,6mg sắt và 27mg magie.

Chuối có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ăn chuối rất tốt cho người bệnh tim mạch nhờ có  tỷ lệ hợp lý giữa magiê và canxi mà chuối có khả năng điều hòa quy trình dẫn truyền thần kinh của cơ tim... 

Đặc biệt theo các nghiên cứu, ăn chuối là cách làm tăng ham muốn tình dục rất tốt. Không những thế nó còn giúp duy trì quan hệ tình dục lâu dài. Tất cả là nhờ hàm lượng magie cao trong chuối là phương thuốc rất tốt để điều trị xuất tinh sớm.

Ở nam giới, magie có ý nghĩa quan trọng, thiếu magie sẽ gây phiền toái đến sức khỏe sinh dục của nam giới. Qua nghiên cứu cho thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh trùng bị suy yếu là do thiếu các yếu tố vi lượng, trong đó có magie. Magie là chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn và tăng cường hấp thụ canxi, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản.

Ăn chuối như thế nào để chữa xuất tinh sớm?


Mỗi ngày ăn 2 quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái, ngăn sự xuất tinh sớm, cải thiện sức khỏe tình dục ở nam giới. Ngoài ra, một số thực phẩm khác cũng có hàm lượng magie cao như rong biển, kê, ngô, kiều mạch, lúa mỳ, khoai tây, đậu phộng, vừng... 

Một lời khuyên cho quý ông là nếu muốn bảo vệ phong độ của mình thì mỗi buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc kèm 1 quả chuối.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt