Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

2 Bài thuốc nam chữa bệnh vẩy nến hiệu quả

Trong các bệnh da liễu thường gặp như bệnh viêm da cơ địa, eczema,lang ben, vẩy nến ....thì bệnh vẩy nến được xem là một trong những căn bệnh để lại nhiều tác hại nhất tới tâm lý, sinh hoạt hàng ngày cũng như thẩm mỹ của bệnh nhân. Tuy nhiên một thực tế buồn đó là bệnh vẩy nến hiện nay vẫn chưa có thuốc tây nào có thể đặc trị bệnh khỏi. Nhưng trong Đông y đã có những bài thuốc chữa bệnh vảy nến hiệu quả, không tái phát lại và đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều người mắc phải bệnh vẩy nến. Ngay sau đây là cách chữa bệnh vẩy nến bằng bài thuốc nam đơn giản mà bạn có thể tham khảo như sau:


2 Bài thuốc nam chữa bệnh vẩy nến hiệu quả


Các triệu chứng nhận biết bệnh


Để điều trị bệnh thành công trước tiên bạn cần hiểu rõ các dấu hiệu bệnh vẩy nến là gì? Có thể nói bệnh vảy nến thường có những biểu hiện như vảy nến có màu trắng hoặc hồng, xuất hiện nhiều trên da đầu, khửu tay, đầu gối, trường hợp nặng vảy nến có thể xuất hiện trên toàn thân. Với cơ chế tạo ra vảy là do lớp tế bào thượng bì tạo thành một màn ngăn bám trên chặt trên da, lớp màn này sinh sôi nhanh gấp 10 lần so với bình thường nhưng lại chết ngay. Tuy nhiên, thay vị tự mất đi như các tế bào chết thông thường thì nó lại nổi lên trên da như vảy cá.Triệu chứng có thể nhìn thấy của bệnh là hiện tương “bong vảy” trên da người.

Các bài thuốc nam trị bệnh vẩy nến 


Bài thuốc 1: Thuốc chữa bệnh vảy nến 

Thành phần: rễ cây núc nác 1 nắm, sinh địa 10 củ đập nát, thạch tín một lượng nhỏ và phải tán nhỏ, dấm chua 1 bát (200ml). Tất cả bỏ vào lọ, lấy bùn trát kín, đun cách thuỷ 10 giờ, rồi đem ra ngửi. Không để thuốc vào mắt, mặt ( vì thạch tín là thuốc độc bảng A).

Bài thuốc chữa bệnh vảy nến này tuy đã rất lâu đời, nhưng hiệu qua của nó thì chưa bao giờ giảm. Yếu tố quyết đinh khi bạn chọn bài thuốc này là phải kiên trì, thì chắc chắn sẽ trị khỏi hoàn toàn bệnh vảy nến.

Bài thuốc 2: Hoàng kỳ Quế Chi thang

Thành phần: Hoàng kỳ 50g, Quế chi 15g, Đương qui 15g, Phòng phong 15g, Liên kiều 15g, Cam thảo 10g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia 2 lần.

Đây là bài thuốc trị vẩy nến hiệu quả cho kết quả cao lên tới 99% là khỏi bệnh hoàn toàn.Tuy nhiên còn phối hợp nhiều yếu tố khác nhau vì vậy mọi người nên tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ. 

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt