Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

2 Bài thuốc Đông y điều trị bệnh vẩy nến

Nhiều người thắc mắc rằng bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không, có thể trả lời luôn cùng mọi người biết đó là bệnh vẩy nến không thể chữa dứt điểm được do đây là căn bệnh tự miễn dịch. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả nếu như áp dụng các biện pháp hợp lý hiệu quả. Trong nhiều phương pháp điều trị bệnh vẩy nến thì phương pháp áp dụng các bài thuốc đông y điều trị vẩy nến thường được áp dụng nhiều vì phương pháp này khá an toàn cho người mắc phải. Cùng tìm hiểu để khắc phục điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả như sau nha.


Bài thuốc Đông y điều trị bệnh vẩy nến 


Bài thuốc Đông y điều trị bệnh vẩy nến

Bệnh vảy nến là một loại bệnh mà các tế bào da khi chết dày lên tạo thành những nốt vảy da gây ngứa, các vẩy như vảy cá trên da ngày càng phát triển làm cho người bệnh luôn bị ngứa ngáy rất khó chịu. Vì thế một số bài thuốc sau đây mà bạn có thể tham khảo để điều trị dứt điểm các dấu hiệu bệnh vẩy nến.  

Bài thuốc 1: Dùng lá và đọt tươi của cây Muồng Trâu rửa sạch rồi đâm nhuyễn lấy nước, sau đó pha với dung dịch kem thuốc điều trị bệnh lác nhãn hiệu Kentax (loại thuốc được bán rất phổ biến tại các tiệm thuốc Tây dùng để điều trị các bệnh nấm trên da, Tuyp thuốc màu cam, lớn bằng ngón tay út)) theo tỷ lệ 2/3 nước lá và đọt Muồng Trâu tươi với 1/3 dung dịch kem thuốc lác. Sau đó chấm bông gòn thoa hỗn hợp thuốc này vào vị trí những nơi bị vảy nến.


Bài thuốc 2: chuẩn bị: Lá trầu, rau răm, muối ăn, bèo hoa dâu. Bạn đem rửa thật sạch bằng nước muối rồi cắt hoặc xé nhỏ tất cả các loại lá trên bỏ vào nồi đun sôi chín nhừ khoản từ 15 – 20 phút, để ấm rồi lấy nước tắm trước khi tắm nên uống khoảng 1/5 ly rượu nhỏ loại ly nhỏ dùng để uống rượu hỗn hợp nước của các loại lá này , sau đó giã nát hỗn hợp các loại lá này rồi lấy bông gòn thấm hút nước từ hỗn hợp lá đã được giã nát này chà xát vào vùng da nơi bị vảy nến để cho các vảy nến bị bong tróc khỏi làn da.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt