Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Tân di chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào

Bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng rất dễ mắc phải. Nguyên nhân gây viêm xoang và viêm mũi dị ứng là do khi hậu nóng lạnh thất thường, môi trường lại bị ô nhiễm khiến lớp màng ở mũi không thể thích ứng gây ra viêm sưng. Các vị thuốc chữa viêm xoang có rất nhiều nhưng không có nhiều loại chữa hiệu quả. Tân di, một vị thuốc được nghiên cứu rất nhiều và đã được công  nhận khả năng chữa viêm xoang hiệu quả.

Tân di chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào


Theo nghiên cứu của Dự án nghiên cứu và sản xuất thuốc điều trị viêm mũi, viêm xoang từ thảo dược, trong thành phần hóa học của Tân di có chứa nhiều tinh dầu (từ 0,5% - 2,86%) mà chủ yếu là eugenol, foeniculin, magnoflorine, paeonidin, eudesmin, magnolin, cinnamic aldehyde… Ngoài ra còn có flavonoid, anthocyanin, oleic acid, vitamin A, alkavoid… là những chất rất hữu hiệu trong phòng và điều trị bệnh xoang cấp và mãn tính.

Kết quả nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cũng đã chứng minh, Tân di có tác dụng dược lý khá phong phú: làm giãn mạch cục bộ, tăng cường lưu lượng dòng máu, nhờ đó mà cải thiện tình trạng vi tuần hoàn; giảm đau và tiêu viêm; ức chế vi rút cúm và một số vi khuẩn như tụ cầu vàng, trực khuẩn bạch hầu, liên cầu khuẩn típ A, trực khuẩn lỵ; chống dị ứng…

Tân di khi được kết hợp với các thảo dược khác như Bạch chỉ sẽ giúp giảm đau, nhức, chữa chảy nước hôi; Cảo bản, Phòng phong để tán phong hàn, hành thuỷ khí, thông khiếu, đặc biệt là Thăng ma và Cam thảo giúp bổ huyết, giải độc, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa viêm xoang tái phát. Ngoài ra còn phải kể đến các vị thuốc khác như: Xuyên khung, Hà thủ ô, Đẳng sâm…Chính những thành phần này được kết hợp lại trong một công thức hoàn chỉnh đã góp phần làm tăng công năng điều trị viêm xoang nhất là viêm xoang mãn tính.

Với bệnh viêm mũi dị ứng, nhất là bệnh viêm xoang thường dai dẳng kéo dài nên để điều trị dứt điểm, người bệnh cần phải kiên trì dùng thuốc trong một thời gian dài, trung bình là 3 tháng. Là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, nên Sinus Plus được các bác sỹ chuyên khoa tai – mũi – họng khuyên dùng bởi tính an toàn và không tác dụng phụ, do đó có thế sử dụng lâu dài để điều trị và phòng ngừa bệnh.

Để điều trị viêm xoang hiệu quả mọi bệnh nhân đều được khuyến cáo ngoài việc dùng thuốc còn phải có chế độ sinh hoạt lanh mạnh

-  Hạn chế tiếp xúc với các mầm mống có thể gây viêm xoang, nhu không đến nơi nhiều khói bụi (xưởng gỗ, nhà máy may, khu công nghiệp,...)

- Bệnh viêm xoang có lây lan do vi khuẩn vì vậy không dùng chung các vật dụng cá nhân với người khác.

-Ăn uống đầy đủ, gập thể dục thường xuyên để tăng cường súc khỏe, sức đề kháng.
Ngoài ra người bệnh nên chủ động phòng tránh cho mình bằng cách hạn chế tiếp xúc với các tác nhân

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt