Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Làm sao để hết ra mồ hôi tay nhiều

Đổ mồ hôi để điều hòa thân nhiệt là chắc năng bình thường của cơ thể nhưng nếu bạn bị ra mồ hôi quá nhiều đặc biệt là tay chân thì đó hẳn là một bệnh lý. Đôi tay bàn chân lúc nào cũng ướt nhẹp chắc chắn khiến bạn không dễ chịu chút nào. Vài mẹo nhỏ sau có thể giúp bạn cải thiện được vấn đề này đấy.

Làm sao để hết ra mồ hôi tay nhiều


Rửa tay

Tập cho mình thói quen rửa tay thường xuyên hơn bằng những dung dịch rửa tay dịu nhẹ. Chúng giúp bạn cuốn trôi lượng lớn vi khuẩn có hại trên tay đồng thời hạn chế đổ mồ hôi hơn. Rửa tay tưởng như rất bình thường nhưng lại có tác dụng chữa ra mồ hôi tay hiệu quả.

Dùng trà đen

Với những ai thường xuyên bị ra nhiều mồ hôi tay có thể dùng trà đen pha với nước sôi, sau đó để nguội rồi dùng ngâm tay. Mỗi ngày thực hiện ngâm tay trong đó khoảng 30 phút sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Mẹo nhỏ là nước trà đen bôi lên nách cũng có tác dụng trị hôi nách rất tốt. Các bạn hãy thử xem nhé.

Dùng nước lạnh

Ngâm tay trong nước lạnh được lấy ra từ tủ lạnh trong nửa giờ. Điều này có thể ngăn chặn đổ mồ hôi ở lòng bàn tay trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Đây là một cách chữa ra mồ hôi tay rất đơn giản nhưng hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Dùng bột thơm

Lấy một ít bột thơm xao đều lòng bàn tay và các kẽ ngón tay, bột thơm sẽ giúp bạn điều chỉnh độ ẩm phù hợp hơn.

Nếu bạn bị đổ mồ hôi toàn thân gây mùi cơ thể khó chịu thì bột thơm là một cứu cánh đặc lực đấy. Lấy bột thơm bôi vào những chỗ hay chảy nhiều mồ hôi như nách, háng, bẹn tay, cổ để giữ cơ thể luôn khô ráo, thơm tho.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt