Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Giảm các triệu chứng viêm xoang nhờ hoa sứ

Những triệu chứng viêm xoang thường xuyên hành hạ khiến bạn không thể làm việc bình thường, vào những ngày hanh khô tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Mình muốn chia sẻ với các bạn một cách ứng phó với tình huống này bằng một nguyên liệu rất gần gũi, có thể chúng có sẵn trong vườn nhà bạn đấy, đó là hoa sứ.

Giảm các triệu chứng viêm xoang bằng hoa sứ


Sở dĩ mình nói nó có thể xuất hiện trong khu vườn của bạn vì hoa sứ là một trong những loại cây cảnh rất được ưa chuộng nhưng không nhiều người biết được tác dụng của những bông hoa để điều trị viêm xoang của loại cây sứ này.

Công dụng chữa viêm xoang của hoa sứ

– Hoa sứ nhặt những bông mới rụng xuống đất đem về rửa cho sạch bụi bẩn

– Sắt hoa thành những sợi nhỏ và đem phơi khô rồi lấy giấy cuộn hoa lại giống như điều thuốc lá

– Mỗi lần sử dụng lấy thuốc ra đốt cho cháy rồi thổi tắt cho thuốc ngun ngún bốc khói như điếu thuốc lá , đưa mũi lại gần và hít khói hoa bốc lên.

– Với loại thuốc này bạn nên hít 2 điếu 1 ngày để nhanh chóng giảm các cơn đau nhức do viêm xoang. Khi bệnh đỡ thì chúng ta giảm còn ngày 1 điếu.

Từ lâu hoa sứ đã có mặt trong các vị thuốc đông y chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang. bạn có thể mua hoa sứ đã được chế biến sẵn thành thuốc tại các tiệm thuốc nam hoặc có thể tự làm thuốc tại nhà theo cách sau:

Hoa sứ là loại nguyên liệu khá dễ kiếm cho nên nó được rất nhiều người sử dụng để chữa căn bệnh viêm xoang mãn tính và thực tế có rất nhiều người đã kiểm soát được căn bệnh này. ” Có bệnh thì vái tứ phương” , bất cứ bài thuốc nào có thể chữa được bệnh viêm xoang các bạn cũng nên tham khảo và chọn lọc để sử dụng, biết đâu nó phú hợp với bạn thì sao.


Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt