Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Chữa trị viêm xoang hiệu quả bằng dầu dừa

Viêm xoang là căn bệnh ngày càng phổ biến, với những biểu hiện như khó thở, nghẹt mũi, mờ mắt,... chúng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh mà còn có thể lây lan cho người khác nếu viêm xoang do vi khuẩn.
Viêm xoang nếu để lâu dài không chữa trị sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như mù mắt, viêm màng não,...Hiện nay, có rất nhiều phương pháp và bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả trong đó đau dừa là một vị thuốc giá thành rẻ, dễ tìm mà hiệu quả chữa bệnh cao.

Trong dâu dừa có thành phần acid béo chuỗi trung bình, mang những đặc tính chống viêm, chống phù nề, kháng khuẩn rất tốt cho việc điều trị viêm xoang.

Chữa trị viêm xoang hiệu quả bằng dầu dừa

Cách chữa trị viêm xoang bằng dầu dừa
 Chuẩn bị 1 lọ tinh dầu dừa nguyên chất
1. Đầu tiên, bạn nhỏ 2-4 giọt dầu dừa vào 2 bên lỗ mũi.
2. Lần lượt bịt từng bên mũi lại để dầu dừa chạy vào trong xoang mũi.
Duy trì thực hiện các bước này một thời gian bạn sẽ thấy công hiệu.

Ngoài việc điều trị thì phòng bệnh cũng rất quan trọng, các bạn có thể dùng tinh dầu dừa dể súc miệng hay nhai dầu dừa, có thể giúp bạn phòng bệnh viêm xoang.
Trong quá trình bạn súc miệng bằng tinh dầu dừa thì nước miếng được tiết ra, giúp kích hoạt các enzyme, những enzyme này sẽ lấy đi những độc tố do virut, vi khuẩn,..tiết ra trong miệng.

Quy trình súc miệng bằng dầu dừa để chữa viêm xoang:
Nên để bụng đói và uống nước trước khi súc miệng.
1. Bỏ 2-3 muỗng cafe tinh dầu dừa vào miệng
2. Tiến hành sức, đẩy, nút tinh dầu, để tinh dầu lọt qua các kẽ răng và lợi.
3. Súc miệng trong vòng 15 phút
4. Nhổ bỏ phần tinh dầu đó ra.
5. Súc lại miệng bằng nước muối
Thực hiện việc súc miệng bằng dầu dừa út nhất 1 lần/ngày.
Các bạn cần lưu ý là khi súc miệng, điều khiển từ trái sang phải, từ trong ra ngoài, điều này sẽ giúp kéo các mảng bám, thức ăn còn sót lại trong kẽ rang, chân răng.

Tùy theo nguyên nhân gây viêm xoang mà có phương pháp điều trị phù hợp, phương pháp điều trị viêm xoang bằng dầu dừa không chỉ cho hiệu quả tốt mà còn tránh được tác dụng dụng phụ hay biến chứng do thuốc Tây mang lại. Hi vọng với chia sẻ trên các bạn đã có một kinh nghiệm quý báu chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Chúc các bạn luôn khỏe.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt