Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Cách chữa hôi nách vào mùa hè hiệu quả nhất

Bình thường bệnh hôi nách đã khiến người bệnh khó chịu nhưng đến màu hè căn bệnh này lại càng tung hoành, không chỉ có người mắc phải mà những người xung quanh cũng phải ngán ngẩm. Để chữa hôi nách hiệu quả vào mùa hè nhất ngoài việ giữ vệ sinh thân thể thì chế độ ăn uống cũng rất quan trọng

Cách chữa hôi nách vào mùa hè hiệu quả nhất


1.  Vệ sinh cơ thể thường xuyên

Không chỉ vào mua hè mà mỗi ngày việc giữ vệ sinh cơ thể đều quan trọng như nhau, hãy tắm rửa thường xuyên và kì cọ bụi bẩn khắp người cẩn thận. Việc làm đơn giản này cũng đã giúp bạn ngăn chặn được mùi cơ thể khó chịu rồi đấy, nhất là đối với người bị hôi nách.

2. Hạn chế ăn đồ cay và các chất kích thích

Các loại thực phẩm có mối liên hệ mật thiết tới sự tăng tiết mồ hôi trong cơ thể là nguyên nhân gây hôi nách. Trong đó, các loại đồ ăn cay nóng cần được đặc biệt chú ý tiêu thụ nếu bạn đang gặp phải phiền toái mùi hôi nách khó chịu vì chúng có thể kích thích nội tiết tăng khiến tuyến mồ hôi gây mùi hoạt động mạnh hơn gây ra mùi hôi khó chịu.

Các loại đồ ăn cay nóng cần hạn chế để phòng và tránh hôi nách trở nên trầm trọng hơn như ớt, tỏi, hành tây, cà phê, rượu, thuốc lá…

3. Nên ăn rau quả, uống đủ nước

Nước lọc và các loại trái cây giúp cơ thể giải nhiệt hạn chế tình trạng toát mồ hôi quá nhiều. Hơn nữa chứng còn giúp cơ thể giải độc hiệu quả, thải bớt độc tố nguy hiểm và mùi  hôi ra bên ngoài. Ngoài ra ăn nhiều các loại thực phẩm này còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn, tránh được tình trạng táo bón.

4. Lựa chọn quần áo thoáng mát

Các bạn trẻ hiện nay thích mặc quần áo chật, quần bò…, những loại quần áo này không có lợi cho việc tiết mồ hôi, là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, thay vào đó, bạn hãy nên mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát tốt nhất là nên lựa chọn chất liệu bằng cotton.
Tham khảo thêm : thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt