Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Hỗn hợp từ mù tạt chữa đau khớp hiệu quả nhanh chóng

Đau khớp là triệu chứng thường gặp và đặc trưng của bệnh thoái hóa khớp thường xuyên tái phát gây khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Để ngăn chặn tình trạng bệnh và làm giảm các cơn đau khớp, y học dân tộc Nga thường sử dụng công thức hỗn hợp từ mù tạt có tác dụng tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Các bạn hãy cùng tham khảo ngay bài thuốc tự nhiên này ngay dưới đây để áp dụng điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cho bản thân hoặc những người thân trong gia đình nhé.

Hỗn hợp từ mù tạt chữa đau khớp hiệu quả nhanh chóng


Hỗn hợp từ mù tạt chữa đau khớp hiệu quả nhanh chóng


Nguyên liệu:

- 1 muỗng canh mù tạt

- 1 muỗng canh mật ong

- 1 muỗng canh nước

- 1 muỗng canh muối tinh luyện

Cách dùng:

Tất cả các nguyên liệu đem trộn đều với nhau sao cho tạo thành một dạng hỗn hợp sánh mịn. Bảo quản hỗn hợp này trong tủ lạnh để sử dụng dần.

Hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy hỗn hợp này đắp đều lên chỗ khớp bị đau, sau đó dùng miếng nilong hoặc vải quấn và băng để giữ cố định. Giữ nguyên hỗn hợp này trên chỗ đau ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Bạn có thể ngủ ngon giấc và tháo bỏ hỗn hợp vào buổi sáng hôm sau.

Áp dụng theo cách này bạn sẽ thấy hiệu quả giảm đau ngay sau lần đầu tiên áp dụng. Tuy nhiên, hãy thực hiện liên tục thêm khoảng 4 - 5 ngày để làm tăng hiệu quả rõ rệt hơn nhé.

Nếu sau khi thực hiện một thời gian dài, cơn đau có trở lại, bạn lại làm hỗn hợp mới và thực hiện đều đặn trong khoảng 1 tuần là được.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt