Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

HepaB Extra Thuốc mới chữa viêm gan tại Việt Nam

Thuốc HepaB Extra điều trị bệnh viêm gan hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép đủ an toàn và chức năng được quyền phổ biến thuốc tới người bệnh. Tuy mới được đưa ra thị trường nhưng qua khảo sát những thông tin nhận được từ khách hàng đang có những phản hồi rất tốt. Thuốc có hiệu quả hỗ trợ và điều trị một số bệnh viêm gan hiệu quả mà những người bệnh bị bệnh gan nên tìm hiểu qua.

HepaB Extre Thuốc mới chữa viêm gan tại Việt Nam

HepaB Extre Thuốc mới chữa viêm gan tại Việt Nam 

Thử nghiệm HepaB Extra điều trị bệnh viêm gan


Thuốc mới HepaB Extra hướng tới nhiều người sử dụng, đặc biệt thuốc có thành phần từ những loại thảo dược tự nhiên nên ít ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Qua một số thử nghiệm về thuốc kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, người ta nhận được kết quả như sau:

Thử nghiệm dùng thuốc trên một số người mắc bệnh viêm gan B, bao gồm quá trình điều trị chia nhóm như sau:
- Nhóm 1: Dùng thuốc HepaB Extra trị viêm gan: gồm nghỉ ngơi, ăn uống tốt, và dùng Thuốc HepaB Extra điều tri trị
- Nhóm 2:  Dùng thuốc trị viêm gan thông thường: Cũng một chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều kiện nhưng thay vì dùng thuốc HepaB Extra trị viêm gan thì người ta lại sử dụng các loại thuốc trên thị trường.
Kết quả thu được là đối với thuốc HepaB Extra có những ưu điểm hơn nhiều, theo xét nghiệm người thấy việc dùng thuốc HepaB Extra đã làm giảm bệnh và nồng độ virus viêm gan B trong máu thấp hơn hẳn so với việc sử dụng thuốc thế hệ cũ, đồng thời dùng thuốc HepaB Extra không thấy tác dụng phụ nhưng  nhóm người thử nghiệm thuốc cũ thì có những triệu chứng sốt nhẹ hay rối loạn tiêu hóa.

Thử nghiệm cũng cho thấy, HepaB Extra làm mất triệu chứng các dạng bệnh viêm gan trên cả người lớn và trẻ em, làm tăng tiết mật ở bệnh nhân bị cắt túi mật, bảo vệ gan trước tác hại của thuốc điều trị lao... Tuy nhiên thuốc HepaB Extra không phải là thuốc trị dứt điểm bệnh mà chỉ làm cải thiện triệu chứng toàn thân, bảo vệ gan mật trước sự tấn công của bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn để hạn chế thấp nhất bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe bạn nhé!

9 nhận xét:

 1. Thuoc nay that tot vay sao khong biet có chua duoc viem gan b khong? Mình uong nhieu loai roi nhung cha an thua. Ai da uong thuoc nay cho m y kien voi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng đã từng đi khắp nơi lang thang tìm kiếm thuốc để chữa bệnh cho ông xã nhà mình, và tôi cũng đã thử và chữa thấy rất tốt bằng đông y , gửi bạn đọc thêm để tham khảo http://www.dactribenhgan.com/bai-thuoc-dong-y-xoa-di-noi-lo-ve-benh-viem-gan-b.html

   Xóa
 2. Thuốc này nghe nói hiệu quả lắm, có ai dùng chưa không biết.

  Trả lờiXóa
 3. tôi dùng được hơn 2 tháng, ít nhất cũng thấy ăn ngon miệng, đỡ bị trướng bụng vàng da hơn rồi, sau 3 tháng đi xét nghiệm, hi vọng kết quả tốt.

  Trả lờiXóa
 4. có phải hộp thuốc màu vàng của công ty dược phẩm quốc tế á châu, website là hepab.net ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạnh Trường02:40 1 tháng 7, 2016

   đúng thuốc đó đấy bạn

   Xóa
 5. mới dùng hơn 1 tháng cũng chưa đi xét nghiệm lại nhưng cảm giác ăn uống ngon miệng, đỡ chướng bụng hơn. Hi vọng vào thuốc HepaB Extra.

  Trả lờiXóa
 6. Chồng mình rất hay uống bia rượu, thời gian vừa rồi thì thấy khó ăn chướng bụng, đi khám thì bị xơ gan, dùng HepaB đc chứ mn??

  Trả lờiXóa
 7. Bài thuốc chữa viêm gan của dòng họ Vũ này rất tốt, tôi uống 2 tháng đi xét nghiệm lại bác sĩ hỏi "anh uống thuốc giừ mà vi rút ngủ hết vậy" mọi người tham khảo http://www.dactribenhgan.com/thuoc-chua-cach-dieu-tri-benh-viem-gan-b-c-a-hieu-qua.html

  Trả lờiXóa

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt