Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Cách dùng chuối hột trị bệnh sỏi thận

Bệnh sỏi thận là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay, đây chính là tình trạng lắng đọng những tinh thể được đào thải qua thận. Do nhiều yếu tố mà những tinh thể này không được thải ra ngoài bình thường mà chúng liên kết tích tụ với nhau hình thành nên những viên sỏi nằm trong thận hoặc ống thận gây nên những cơn đau vô cùng khó chịu, đồng thời cũng là cho chức năng của thận bị giảm sút. Vì vậy để loại bỏ tình trạng này thì mọi người nên tìm cho mình phương pháp điều trị bệnh sỏi thận sớm, để không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. 

Cách dùng chuối hột trị bệnh sỏi thận

Cách dùng chuối hột trị bệnh sỏi thận

Công dụng và cách dùng chuối hột điều trị sỏi thận 

Một trong những phương pháp dân gian được áp dụng nhiều trong việc điều trị sỏi thận đó chính là dùng chuối hột ( hay còn gọi là chuối hạt). Để phát huy hết công dụng của chuối hột trong việc chữa bệnh thận thì nếu trong vườn thì bạn có thể sử dụng chuối hạt để điều trị theo 2 cách đơn giản như sau: 

Cách 1: Dùng hạt chuối hột trị sỏi thận 

Dùng hạt chuối sau khi đã sao vàng bạn đem nghiền thành bột mịn để nấu nước uống. Mỗi ngày bạn lấy 7 thìa cafe bột đem nấu với 2 lít nước đun cạn còn 2/3 nước uống hết trong ngày. Sử dụng liên tục trong 2-3 tháng bạn sẽ thấy có kết quả.

Cách dùng chuối hột trị bệnh sỏi thận

Cách 2: Dùng chuối phơi khô trị sỏi thận 

Những lát chuối hột sau khi được sao vàng thì đem hạ thổ 7 ngày . Mỗi ngày bạn lấy chừng 1 quả chuối đem sắc với 3-4 bát nước uống vào lúc no.

Lưu ý: Bài thuốc này chúng ta chỉ dùng chữa những sỏi dưới 7mm thôi nhé. Nếu sỏi lớn hơn thì các bạn nên đi khám để tìm cách chữa trị thích hợp.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt