Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Thẩm mỹ viện Miss Trâm Beauty Spa nằm ở đâu?

Thắc mắc độc giả: 

Trước tình trạng làm đẹp ngày càng nhiều thì địa chỉ làm đẹp là một trong những thắc mắc đang được chị em tìm kiếm rất nhiều. Ban biên tập của chúng tôi nhận được rất nhiều chia sẻ thắc mắc từ mọi người trên khắp nước. Sau đây chúng tôi xin trả lời thắc mắc của một số người có chung một câu hỏi đó là Thẩm mỹ viện Miss Trâm Beauty Spa nằm ở đâu? và tại đây chăm sóc và điều trị các vấn đề về da như thế nào? Để hiểu hơn vấn đề này mời các bạn tìm hiểu ngay thông tin dưới đây. 
Trả lời:  Qua tìm hiểu kỹ, chúng tôi xin trả lời mọi người như sau:

Thẩm mỹ viện Miss Trâm Beauty Spa đang nằm ở khu vực phía Nam đây là một trung tâm làm đẹp đang được nhiều người chú ý hiện nay, mọi người có thể tới đây chăm sóc da thông qua 2 địa điểm thuộc TP.HCM như:

Cơ sở 1: Miss Trâm Beauty Spa 55/16 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2:  Miss Trâm Beayty Spa 529/159, Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Miss Tram Beauty Spa nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí thuận tiện đi lại. Không gian Spa được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và ấm cúng mang lại cho quý khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái. Thẩm mỹ viện Miss Tram Beauty Spa còn trang bị những máy làm đẹp tiên tiến, kĩ thuật và nội thất hiện đại, tiện nghi. Tại đây có thực hiện một số thẩm mỹ làm đẹp như: Chăm sóc da; Tắm trắng; Tẩy và triệt lông; Điều trị mụn; Phun thêu thẩm mỹ; Trang điểm;…

Các chị em có thể tham khảo qua chi tiết thêm qua các trang báo, mạng để đưa ra quyết định hợp lý trước khi có ý định làm đẹp nhé. Chúc các chị em luôn vui khỏe. 

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt