Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Cách giảm béo ở bắp tay cực kì kiệu quả

Vẻ đẹp của người phụ nữ luôn được chị em chú ý hoàn thiện theo từng ngày, thế nhưng đôi khi bạn quá chú trọng việc làm đẹp ở bộ phận này mà quên đi vùng da khác. Trong đó giảm béo là việc làm đẹp gây ra nhiều khó khăn cho các chị em. Ở mỗi bộ phận khác nhau lại có các tiêu chí đánh giá không giống nhau nên việc giảm béo cũng vậy. Bắp tay và vai bắp tay thường ít được chị em quan tâm chú ý hơn, nhưng ảnh hưởng thẩm mỹ lại không hề nhỏ. Giúp chị em trong vấn đề này mời mọi người cùng tìm hiểu một số cách giảm cân ở bắp tay và vai bắp tay trở nên thon gọn hơn nhé.Chú ý chế độ ăn uống


Việc giảm cân ở bắp tay cũng giống như nhiều bộ khác trên cơ thể, cần có một tiêu chí ăn uống hợp lý. Bạn cần giảm tối đa các loại thực phẩm giàu chất béo như: mỡ động vật, dầu thực vật, các loại thực phẩm chế biến theo kiểu chiên, rán, nướng ..Nói không với các loại thức ăn nhanh, không ăn vặt hàng ngày. bạn nên chia rõ bữa ăn rõ ràng và thực hiện đều nó hàng ngày.

Ăn nhiều các loại thực phẩm rau, quả cũng rất tốt cho việc giảm cân của bạn, nhất là các loại thực phẩm chua vì đây cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt sự hấp thụ đường đấy nhé. Ngoài chế độ ăn uống giảm cân thì việc tập thể dục giảm cân cũng là việc làm cần thiết để nhanh chóng có được bắp tay thon gọn. 

Bài tập giúp bắp tay thon gọn cực kì hiệu quả 


Ngoài chế độ ăn uống giảm cân thì việc tập thể dục giảm cân cũng là việc làm cần thiết để nhanh chóng có được bắp tay thon gọn. Bạn có thể tập theo các bài tập hướng dẫn như sau: 

Động tác 1:  Người đứng thẳng, 2 tay buông lỏng, sau đó dơ 1 cánh tay lên tạo thành một góc vuông, 1 tay cũng tạo góc vuông và hướng xuống. Thực hiện liên tục nhiều lần

Động tác 2: Đứng thẳng, 1 chân hơi trùng lạị , 2 tay hơi dang rộng, và đánh vai cùng với đánh hông, kèm với chuyển động của đùi.

Động tác 3: Khép tay vào nhau, 2 bàn tay đan nhau , 2 khuỷa tay chạm vào nhau để trước mặt như động tác trên rồi nhấc nhẹ đôi tay lên. Thực hiện hai lần 8 nhịp, đồng thời nghiêng người sang trái, và phải. Mở tay ngang, 2 tay thẳng với vai rồi khép ngực ,mở ra. Thực hiện 8 nhịp.Động tác 4: Nằm úp, chân duỗi thẳng, hai tay chống ngang với ngực , đầu ngẩng lên, từ từ nâng phần thân trên lên và hạ xuống. Khi xuống hít vào, đẩy lên và thở ra. Thực hiện 8 nhịp. và giữ nguyên tư thế trong 8-10s.Nằm dưới sàn thả lỏng 5s.

Thu tay về trước ngực, nằm úp, nhấc hông lên khỏi mặt đất. Mũi chân, đầu gối, khuỷa tay chạm đất, Thực hiện tư thế chống đẩy.Hít vào khi nâng lên, thở ra khi hạ xuống. thực hiẹn 8 nhịp.

Động tác 5: Chống đẩy ngồi : Ngồi trên sàn, 2 tay chống phía sau , đầu gối co lại, hai bàn chân chạm đất , xoay 5 đầu ngón tay về phía lưng. Nhấc mũi chân lên, dùng lực đẩy nhẹ cơ thể lên khỏi mặt đất và hạ xuống. thực hiện chống đẩy ngồi 2 lân 8 nhịp.

Nằm xuống, 2 tay đưa về sau, 2 chân co gối. 2 bàn tay nắm chặt đưa lên cao hạ xuống 4 nhịp, sau đó đưa sang trái , sang phải 4 nhịp.

Bạn có thể tập nhiều lần các động tác này, mỗi ngày thực hiện từ 15- 25 phút, làm thường xuyên và kiên trì trong một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp này có thể mang lại cho bạn. chúc các bạn thành công đạt được hiệu quả như mình mong muốn. 

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt