Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam

Chào chuyên mục,

Em là Mai Khánh Huyền, năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên của trường đại học Đà Lạt. Em bị mụn trứng cá từ khi lên 18 tuổi và tình trạng ngày càng nặng. Các nốt mụn lan ra khắp mặt cộng với vết thâm khiến em rất không tự tin trong giao tiếp và gặp gỡ bạn bè. Mới đây qua tìm hiểu em có biết đến hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam và có ý định muốn điều trị hử xem sao. Tuy nhiên, em vẫn còn chưa rõ về phương pháp trị mụn ở đây như thế nào, có tốn kém lắm không? Em ở xa thế này thì có cách nào liên hệ với trung tâm và có thể dùng thuốc tại nhà được không ạ. Mong chuyên mục giải đáp giùm em. Em xin chân thành cảm ơn!

Hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam

Chào bạn,

Về hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam cũng có rất nhiều bạn độc giả quan tâm và gửi các câu hỏi về việc điều trị mụn trứng cá tại đây. Để đáp ứng yêu cầu của các bạn, chúng tôi đã tìm hiểu, xác minh và thông tin đến các bạn như sau:

Hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam trị mụn trứng cá sử dụng phương pháp đông y, là tập hợp của các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng trị mụn trứng cá mang lại hiệu quả an toàn. Hiện nay, đây được coi là phương pháp chữa trị mụn trứng cá tiêu biểu và hiệu quả nhất hiện nay, có thể áp dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc đông y trị mụn của trung tâm có 3 dạng là thảo dược bôi ngoài da, thảo dược uống cân bằng nội tiết tố bên trong và tinh chất dưỡng tổng hợp cân bằng lượng dầu trên da. Các bài thuốc này là sự tổng hợp của một số loại thảo dược nổi tiếng trong việc điều trị mụn như kim ngân hoa, sinh địa, diệp hạ châu, tinh dầu nghệ, tinh dầu chanh, lô hội,.... Tùy theo từng tình trạng, mức độ mụn và đặc điểm cơ địa của từng người mà các bài thuốc được điều chỉnh phù hợp. Phương pháp này có tác dụng trị mụn từ sâu bên trong và cả bên ngoài, loại bỏ các nguyên nhân gây mụn do thay đổi nội tiết tố và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này còn nằm ở liệu trình điều trị ngắn và tiết kiệm chi phí nên bạn không cần quá lo lắng về kinh phí điều trị.

Về việc có cần đến trung tâm để điều trị hay không? Hiện tại hệ thống trị liệu da đã có mặt ở 2 thành phố lớn và Hà Nội và TP.HCM với 3 cơ sở phòng khám, chăm sóc da phục vụ khách hàng. Trường hợp bạn ở xa cũng có thể gọi điện xin tư vấn miễn phí theo đường dây nóng : (04)62 730 867 – 0983 058 939 tại Hà Nội và  (08)66 813 655 – 0903 489 963 tại TP.HCM. Tuy nhiên, để xác định chính xác và có phương pháp điều trị chính xác nhất, bạn nên dành thời gian đến tại cơ sở gần nhất để được thăm khám, tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt