Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser có tốt không và giá bao nhiêu?

Xin hỏi,

Tôi tên là Văn Sơn, năm nay 30 tuổi và bị bệnh hôi nách cách đây khá lâu. Tôi được biết hiện nay có một biện pháp điều trị bệnh triệt để bằng công nghệ cao, sử dụng tia laser. Không biết phương pháp này có mang lại hiệu quả thực sự và an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giùm. Cũng nhờ bác sĩ cho biết giá tiền điều trị bệnh hoi nách theo phương pháp này là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!

Văn Sơn - Hà Nội

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser có tốt không và giá bao nhiêu?

Chào bạn Sơn,

Hôi nách là do hoạt động tăng tiết tuyến mồ hôi vùng nách quá mức gây mùi khó chịu, Bệnh thường khó khăn trong việc điều trị triệt để trừ khi loại bỏ được nguyên nhân gây mùi từ bên trong. Hiện nay có nhiều biện pháp điều trị căn bệnh này. Trong đó, phương pháp sử dụng công nghệ cao bằng tia laser được xem là đem lại hiệu quả nhanh nhất cho người bệnh. Không những thế, việc thực hiện theo biện pháp này rất nhanh chóng, không gây đau đớn, không cần phẫu thuật và không để lại sẹo. Chính vì thế, hiện nay đây là sự lựa chọn của nhiều người để trị căn bệnh này.

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser là việc sử dụng ánh sáng với nhiệt độ cao chiếu trực tiếp vào vùng điều trị. Sóng ánh sáng sẽ tác động vào lớp màng nhầy dưới da, đốt cháy màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn (nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách khó chữa). Nhờ thế có thể giúp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Chỉ sau 15 - 20 phút thực hiện chiếu ánh sáng là có thể loại bỏ màng nhầy và vi khuẩn hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ tia laser được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn khi áp dụng. Tuy nhiên, biện pháp này sẽ không đem lại hiệu quả trị bệnh ca nhất nếu người bệnh không thực hiện việc kết hợp với các biện pháp bảo vệ, chăm sóc thật tốt cho vùng da dưới cánh tay bằng cách vệ sinh sạch sẽ, hạn chế ăn các loại đồ ăn gây mùi.

Hiên nay, việc công nghệ trị bệnh hôi nách này được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, các thẩm mỹ viện. Giá thành cho mỗi đợt điều trị có thể dao động và tùy thuộc vào các cơ sở. Tuy nhiên, nhìn chung giá điều trị vào khoảng trên dưới 6 triệu đồng. Vấn đề là bạn Sơn cũng như các bạn khác cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm để thực hiện sao cho có hiệu quả, an toàn nhất.

Chúc bạn mau chóng chữa khỏi bệnh.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt