Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Bài thuốc gia truyền điều trị hôi nách hiệu quả

Hôi nách là tình trạng mùi hôi lan tỏa từ nách do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người mắc phải nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, sinh hoạt đời thường của bệnh nhân. Ai cũng cảm thấy mất tự tin khi mình mắc phải căn bệnh này, thường ngại không muốn tiếp xúc hay đứng gần vì mùi cơ thể khó chịu có thể làm bầu không khí trở nên căng thẳng hơn. Bạn có thể khắc phục tình trạng này và không cần chịu đựng mùi hôi khó chịu thông qua việc sử dụng các cách trị hôi nách hiệu quả bằng thuốc gia truyền trị hôi nách như sau:


Bài thuốc gia truyền điều trị hôi nách hiệu quả 

Bài thuốc gia truyền điều trị hôi nách


Từ xưa khi tây y chưa phát triển thì đông y chiếm ngôi vị hàng đầu trong việc chữa bệnh, cho tới tận ngày nay thì không ai có thể phũ nhận hiệu quả trị bệnh của các bài thuốc đông y. Trong việc trị hôi nách cũng vậy, đã áp dụng và chữa thành công cho không ít người. Những ai đang mong muốn tìm cho mình cách chữa hôi nách thì có thể tìm hiểu bài thuốc gia truyền trị hôi nách ngay sau đây:

Theo đông y, hôi nách sinh ra là do tỳ hư thấp trệ vì vậy để điều trị được hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tỳ hư. Và khắc phục hiện tượng này có thể áp dụng bài thuốc gia truyền trị hôi nách như sau:

Thành phần: Hà thủ ô 18g, nhân trần 18g, xương bồ 12g, trạch tả 18g, khổ sâm 12g, gạch tiễn bì 12g, bạch linh 18g. Bài thuốc gia truyền điều trị hôi nách hiệu quả 

Cách dùng : Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày sắc một thang uống vào buổi sáng và buổi chiều. Một đợt điều trị từ 20-30 ngày. Nếu áp dụng bài thuốc hôi nách gia truyền này trong thời gian dài sẽ mang lại kết quả tốt, cho bạn vùng nách khô thoáng không còn mùi mồ hôi nách.

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách, tắm rửa thường xuyên và áp dụng một số cách đơn giản từ mẹo dân gian bằng các sản phẩm tự nhiên như: chanh tươi, gừng, lá trầu không, khổ qua ,… Hay sử dụng phèn chua trị hôi nách là một trong những biện pháp tự nhiên giúp giảm bớt mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… phèn chua còn có tác dụng chữa trị hôi nách khá tốt.

Đây là một bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ sâu bên trong, nên có thể nói trị dứt điểm tận gốc bệnh hôi nách so với các cách chỉ điều trị ngoài da.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt