Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

Công dụng bất ngờ của Aspirin trong làm đẹp

Hiện nay có rất nhiều các vấn đề mà chị em thường xuyên gặp phải về thẩm mỹ bề ngoài, có nhiều thủ phạm thường xuyên làm chị em phải đau đầu vì chúng hủy hoại lớn tới thẩm mỹ nên cần được các chị em nhanh chóng xóa bỏ các yếu tố đó. Có một mẹo làm đẹp được nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng thuốc Aspirin trong chăm sóc cải thiện vẻ đẹp của chị em. Phương pháp này có rất nhiều công dụng tuyệt mà chị em có thể tham khảo qua, áp dụng đối với từng trường hợp mà chị em đang gặp phải nhé! 


Công dụng bất ngờ của Aspirin trong làm đẹp 


Điều trị mụn trứng cá

Công dụng không thể không kể đến đó chính là việc sử dụng thuốc điều trị mụn trứng cá. Aspirin được sử dụng để điều trị mụn rất hữu hiệu.Trong thành phần của thuốc có chứa chất kháng viêm nên bản chất của thuốc chống viêm nên có tác dụng trị mụn. Thuốc cũng có tác dụng bào mòn mạnh nên dùng tẩy hay diệt nấm được. rất công dụng trong việc điều trị xóa mụn trứng cá. 

Cách làm như sau:  Trộn thuốc aspirin với nước tạo thành hỗn hợp, dùng hỗn hợp này bôi lên vết mụn trên mặt. Bạn để thuốc trong 2 phút sau đó rửa sạch mặt với sữa rửa mặt hoặc với nước sạch. Sau khi rửa, mụn sẽ khô hơn và sẽ biến mất nhanh chóng.

Loại bỏ mụn cóc

Cũng gần giống như mụn trứng cá thuốc có công dụng tuyệt vời nếu như bạn dùng đúng cách trị mụn cóc.  Áp dụng một lượng thuốc aspirin trộn với nước đắp vào mụn cóc sau đó dùng băng keo băng lại. Bằng cách này bạn sẽ làm cho các mụn có sẽ biến mất dần dần.


Điều trị vết đốt côn trùng

Cũng giống như mụn nhọt, vết côn trùng cắn được đánh dấu bằng mẩn đỏ, ngứa và đôi khi cảm giác nóng rát. Bạn có thể sử dụng aspirin để loại bỏ những kẻ gây phiền nhiễu này. Chỉ cần dùng aspirin bôi lên vết côn trùng cắn, bạn sẽ thấy vết đốt dịu đi.

Tẩy da chết

Salicylic acid được tìm thấy trong aspirin thường được sử dụng trong tẩy da chết. Thay vì mua những sản phẩm đắt tiền bạn chỉ cần sử dụng một hỗn hợp thuốc aspirin để làm cho làn da của bạn trông đẹp hơn.

Loại bỏ gàu

Gàu không chỉ gây ngứa trên da đầu và nó cũng làm cho bạn mất tự tin, đặc biệt là nếu bạn đang mặc chiếc áo màu tối. Để thoát khỏi gàu, bạn nên nghiền nát hai viên aspirin và trộn chúng với dầu gội đầu. Bôi hỗn hợp lên tóc và để nó khoảng hai phút, nó có thể giải quyết vấn đề gàu trên da đầu của bạn. Rửa sạch hỗn hợp này sau đó gội đầu lại một lần nữa.

Vơi những tác dụng làm đẹp trên aspirin được xem là công dụng tuyệt vời dành cho những người đang gặp phải một số vấn đề về thẩm mỹ. Tuy nhiên vì thuốc có tính chất tẩy mạnh nên cần dùng đúng liều lượng để không gây ra tác dụng ngược lại nhé. 

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt