Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Những cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bệnh xuất tinh sớm không còn xa lạ với nhiều quý ông bởi có rất nhiều người mắc căn bệnh này. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới sẽ không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình khiến cho cuộc yêu trở nên ngắn ngủi trong khi chưa thoả mãn được cực khoái của mình và bạn tình. Đừng quá lo lắng khiến cho tình trạng bệnh thêm tồi tệ, các chàng có thể áp dụng một số mẹo đơn giản dưới đây để nhanh chóng lấy lại phong độ của mình nhé.


1.Mặc “áo mưa”
Đây là cách chống xuất tinh sớm khá đơn giản mà nhiều quý ông đang áp dụng. Bạn có thể mang 1 hoặc 2 lớp bao cao su để giảm thiểu sự hưng phấn trong khi quan hệ.Bằng cách này cuộc yêu chắc chắn sẽ kéo dài lâu hơn.

2.Giảm căng thẳng
Các chàng khi bị xuất tinh sớm thường mang tâm lý căng thẳng khi quan hệ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn.Do đó hãy cố gắng giữ cho tinh thần được thoải mái nhất khi nhập cuộc thì mới hạn chế được việc xuất tinh sớm.


3.Mẹo dừng lại và tiếp tục
Chống xuất tinh sớm bằng cách dừng lại và tiếp tục có nghĩa là khi bạn chuẩn bị đạt cảm giác muốn xuất tinh thì nên dừng dại kịp thời. Để giảm kích thích lên đầu dương vật thì bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây. Sau khi bạn cảm thấy hết giảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quan hệ và lặp đi lặp lại nhiều lần.

4.“Hiệp 2”
Sau một cuộc “giao ban” không mỹ mãn thì “hiệp 2” chính là thời điểm lý tưởng để các chàng thể hiện bản lĩnh của mình. Thông thường ở lần quan hệ tếp theo, quý ông sẽ giữ được phong độ lâu hơn, có thể kéo dài được thời gian hơn nhiều so với “hiệp đầu”.
Để tận dụng ưu thế này, các chàng hãy khéo léo gợi ý nàng và kích thích để nàng nhập cuộc. Chắc chắn cả hai sẽ trải nghiệm điều tuyệt vời gấp bội lần so với trước đó.

Những phương pháp khắc phục xuất tinh sớm trên khá đơn giản, dễ áp dụng. Thế nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Để điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, quý ông cần đến một phương pháp tốt hơn.

Đọc thêm: Nguyên nhân xuất tinh sớm

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt