Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

Công dụng của loại mặt nạ dưỡng da Tây Thi

Hỏi:

Em là Minh Tuyền, năm nay em 22 tuổi, hôm nay em muốn nhờ chương trình giải đáp giùm em một số thắc mắc sau: hiện da mặt em đang rất xấu do em là công nhân thường xuyên phải thức đêm mà lại không có thời gian nhiều chăm sóc da. Trên thị trường hiện em thấy đang xuất hiện mặt nạ dưỡng da tây thy với nhiều công dụng chăm sóc da rất tốt. Liệu em có thể dùng loại thực phẩm chức năng này không? Và xin nhờ chương trình cho em biết rõ về công dụng của loại mặt nạ dưỡng da này? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm từ chương trình. Em xin chân thành cảm ơn!


Công dụng của loại mặt nạ dưỡng da Tây Thi 

Trả lời:

Cảm ơn em đã viết thư tới chương trình, câu hỏi của em chúng tôi trả lời như sau, đây là một loại mặt nạ dưỡng da nên em có thể sử dụng để chăm sóc da của em một cách bình thường. Còn đối với công dụng của loại mặt nạ này loại mặt nạ dưỡng da tây thi này có công thức và chức năng như sau:
Công thức: Mặt nạ dưỡng da cao cấp được bào chế đặc biệt từ các bột dược liệu nguyên chất: Sâm (căng mịn da, chống nhăn da), Bí đao (trắng sáng da), Hoa đào (hồng da, chống nám da, trị mụn), Glycerin (giữu ẩm da)...nhanh chóng làm máy da, mềm da, tăng cường tuần hoàn dưới da làm da trở nên trắng sáng, hồng hào căng mịn tự nhiên.
Công dụng: Mặt nạ dưỡng da Tây Thi trị mụn đầu đen,, tế bào chết, da dầy, thô, da nám, xạm, xấu... cao cấp được bào chế đặc biệt từ các bột dược liệu nguyên chất: Sâm (căng mịn da, chống nhăn da), Bí đao (trắng sáng da), Hoa đào (hồng da, chống nám da, trị mụn), Glycerin (giữu ẩm da)...nhanh chóng làm máy da, mềm da, tăng cường tuần hoàn dưới da, làm trắng da, sáng da, hồng hào và căng mịn tự nhiên Đặc biệt hiệu quả với loại trừ mụn đầu đen, tế bào chết, da dầy, thô, da nám, xạm, xấu.
Cảm nhận hiệu quả ngay sau lần dùng đầu tiên.
Rửa sạch da. Đắp một lớp mặt nạ Tây Thi dày chừng 1mm lên vùng da mặt và da cổ, thoa đều. Có thể đắp bất kỳ lúc nào, tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ và để yên tới sáng. Rửa một lớp mặt nạ bằng nước sạch.
Chúc em có sự lựa chọn tốt nhất cho làn da của mình nhé!

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt