Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Chữa trị bệnh sỏi thận bằng quả dứa

Bệnh sỏi thận có thể điều trị khá dễ dàng nếu như người bệnh phát hiện sớm và tích cực chữa trị ngay từ khi viên sỏi còn nhỏ và chưa gây ra biến chứng. Chỉ với nguyên liệu khá phổ biến trong cuộc sống mà điển hình nhất là quả dứa cũng giúp bạn đánh tan sỏi và tống khứ nó ra ngoài theo đường nước tiểu. Hãy học ngay cách chữa bệnh sỏi thận từ quả dứa để  biết cách trị bệnh cho mình và những người xung quanh khi cần thiết nhé.


Chúng ta có 3 cách trị bệnh sỏi thận từ quả dứa như sau:

Cách 1: Lấy một quả dứa vừa ăn gọt bỏ hết vỏ bên ngoài và khoét 1 cái lỗ nhỏ ở giữa quả. Cho vào trong lỗ này 0,3 g phèn chua. Bỏ dứa vào nồi và thêm nước ninh trong 3 giờ đồng hồ rồi lấy thuốc ra ăn hết cả cái lẫn nước . Tuỳ theo kích thuốc viên sỏi mà thực hiện liên tục bài thuốc này trong 7-10 ngày sẽ có kết quả tốt.

Cách 2: Bạn có thể nướng quả dứa cháy vỏ ngoài rồi ép lấy nước trộn với 1 quả trứng gà đánh nhuyễn, uống 1 lần. Bạn nên uống liền 3 ngày và 2 lần/1 ngày sẽ thấy ngay hiệu quả.


Cách 3: Một quả dứa, gọt vỏ, khoét 1 lỗ 3 cm, đổ 1 ít phèn chua vào và cắt phần trên của quả dứa dùng làm nắp đậy.Tiếp theo bỏ quả dứa vào lò nướng, nướng chín vàng và cho vắt lấy nước khoảng được 2 ly. Tối đi ngủ uống 1ly để cho sạn thận và bàng quang mềm ra.

Cách chữa bệnh sỏi thận từ quả dứa khá đơn giản và dễ làm.Tuy tài liệu về hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa cùng phèn chua không hề có nhưng thực tế đã cho thấy khá nhiều người lành bệnh nhờ nó.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt