Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Chữa bệnh gout bằng bài thuốc Nam lành tính

Do chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học mà ngày càng có nhiều người mắc bệnh gout. Đây là một dạng bệnh viêm khớp gây đau đớn nhất và rất khó chữa trị. Mỗi khi thời tiết thay đổi bệnh nhân sẽ rất khổ sở vì bệnh tái phát gây sưng tấy, nóng đỏ, đau nhức dữ dội tại một hay nhiều khớp. Xin giới thiệu đến bạn đọc một cách chữa bệnh gout rất hiệu quả từ bài thuốc Nam lành tính rất an toàn cho sức khoẻ.


Thành phần của thuốc:
Bài thuốc Nam chữa bệnh gout bao gồm 12 loại thảo dược tự nhiên có tên sau:Cam thảo đất, táo mèo, vỏ bưởi, hạt chuối sứ, củ ráy tía, củ sơn thục, củ khúc khắc, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ và cây bồ công anh. Người bệnh có thể kiếm các loại nguyên liệu này trong vườn nhà hoặc tìm mua dễ dàng tại các tiệm thuốc Nam.

Công dụng:
Thuốc có tác dụng là giảm hàm lượng axít uric trong máu, chống viêm, giúp lợi gân cốt và bài trừ thấp khớp. Tăng cường lưu thông khí huyết đến các khớp xương làm khớp được bôi trơn để tăng cường chức năng vận động của cơ thể.

Cách thức sử dụng thuốc
Tất cả các nguyên liệu đem phơi khô rồi đem phơi khô rồi sắc lấy nước uống, liều lượng mỗi vị 8 gam, mỗi ngày sắc một thang và uống đều sau bữa ăn. Sắc một lít nước, đến khi còn lại nửa lít là được, hoặc đổ vào 3 chén nước lấy lại hơn một chén để uống. Ngoài ra có thể xay mịn thuốc rồi cho vào ấm chế nước uống như pha trà. Mỗi ngày uống từ 3 - 4 ấm là tốt nhất.
Người bệnh nên kiên trì sử dụng thuốc. Tuỳ tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà sau 1-2 tháng sẽ cho kết quả khả quan, khớp xương không còn bị sưng tấy và ít đau hơn khi vận động.

Không có nhận xét nào:

 

Đánh giá thuốc © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghĩ rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt